Văn phòng Khoa Sư phạm được thành lập theo Quyết định số 768/QĐ-ĐHTV ngày 02 tháng 6 năm 2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh có chức năng và nhiệm vụ sau:

- Tham mưu giúp Trưởng khoa thực hiện nhiệm vụ trao đổi thông tin trong và ngoài khoa; là nơi gắn kết giữa các bộ môn trong khoa và các khoa trong trường.

- Thực hiện các công việc giáo vụ có liên quan đến chương trình đào tạo, lịch giảng dạy, học tập của giảng viên, giáo viên và SV-HS thuộc khoa phụ trách.

- Quản lý Sinh viên – Học sinh, điểm số, điểm rèn luyện, học bổng của Sinh viên – Học sinh khoa.

- Nhận đăng ký học lại, thi lại của sinh viên.

- Giải quyết những yêu cầu của SV-HS về các thông tin cá nhân và tình hình học tập, bảng điểm môn học…

- Quản lý sổ lên lớp và giờ dạy thực hành.

- Cập nhật hồ sơ nhân sự của khoa, quản lý hồ sơ xin việc, soạn thảo hợp đồng và thanh toán hợp đồng khoán.

- Quản lý hồ sơ thi đua khen thưởng.

- Theo dõi chỉ tiêu kinh phí năm học của khoa.

Văn phòng Khoa hiện nay gồm có 02 viên chức, cụ thể như sau:

TT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ EMAIL