THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

Đơn vị trực thuộc

Góc sinh viên

Lượt truy cập

21191
Hôm nayHôm nay28
Tuần nàyTuần này140
Tháng nàyTháng này1612
Số khách trực tuyến 28

(TVU) - Từ ngày 17 đến 19.01.2017, Hội thi nghiệp vụ sư phạm giỏi cấp khoa diễn ra tại khoa Sư phạm, thu hút gần 200 sinh viên ngành sư phạm của khoa tham gia.

phan-thi-dien-nang-khieu

Phần dự thi năng khiếu

Đây là hoạt động ngoại khóa dành riêng cho sinh viên năm cuối ngành sư phạm đồng thời là đợt tập dượt của các bạn để chuẩn bị ra trường.

Theo Ban tổ chức, mục đích Hội thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên tương lai, hình thành kỹ năng hoạt động nghề nghiệp, đánh giá khả năng, trình độ nhận thức và trang bị cho sinh viên những kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm và ý thức nghề nghiệp, tình yêu nghề nhất thiết phải có của những giáo viên tương lai.

Thầy Lê Ngọc Vũ, thành viên ban tổ chức nhận định: “Hội thi là bước tổng duyệt cho các bạn sinh viên ra trường, thực hành kỹ năng nghề nghiệp, nêu cao tin thần đoàn kết tập thể.”

Các đội thi chuẩn bị chu đáo, đầu tư rất nhiều vào mỗi phần thi, có sự dàn dựng khác nhau, thể hiện tính sáng tạo và linh hoạt tạo được nhiều sự thu hút và đầy ý nghĩa. Thầy Vũ cho biết thêm.

Bạn Bùi Thị Mỹ Xuyên , sinh viên năm 4 của lớp Đại học mầm non chia sẻ: “Hội thi đem lại cho chúng em kiến thức, kỹ năng áp dụng vào nghề nghiệp, được trải nghiệm, giao lưu và giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.”

Bạn Mai Hồng Cẩm Tiên, sinh viên năm 3 của lớp Cao đẳng Tiểu học vui vẻ nói: “Hội thi đã mang đến cho tôi kinh nghiệm đứng trên sân khấu, khả năng tự tin trước đám đông, tiếp thu được những kiến thức mới và hay, giúp ích cho nghề nghiệp sau này.”

Hội thi diễn ra trong ba ngày với các nội dung thi về nghiệp vụ sư phạm gồm: Hiểu biết sư phạm, xử lý tình huống sư phạm, năng khiếu, dạy học, đồ dùng dạy học và hùng biện. 

hieu-biet-su-pham

                                                                     Phần dự thi ứng xử sư phạm

Sóc Khơi - HS

KHOA SƯ PHẠM - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (321)