(TVU) - Tối 5.12.2017, hơn 150 sinh viên Khoa Sư phạm tham dự buổi gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo khoa tại Khu I, Đại học Trà Vinh.

IMG 7835

Buổi đối thoại cùng với sự tham dự của Ths Lâm Thị Bạch Tuyết, Trưởng khoa Sư phạm, đại diện lãnh đạo Bộ môn trực thuộc Khoa, các Phòng, Ban chức năng trực thuộc trường.

Các nội dung thảo luận xoay quanh vấn đề việc làm sau khi ra trường, những tiềm năng, các chính sách tuyển dụng đối với ngành sư phạm tại địa phương.

Chia sẻ vấn đề này, Ths Lâm Thị Bạch Tuyết, Trưởng khoa Sư phạm nói: "Khoa Sư phạm đã làm việc đại diện lãnh đạo các Trường Mầm non Tư thục trong và ngoài tỉnh như Trà Vinh, Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Bến Tre. Sau buổi làm việc, đại diện các nhà lãnh đạo các trường Mầm non mong muốn được các bạn sinh viên Mầm non Đại học Trà Vinh đến thực tập tại các trường này và sẽ ký kết hợp đồng làm việc nếu các bạn đáp ứng đủ chỉ tiêu nhà tuyển dụng đặt ra."

sinh-vien-doi-thoai-khoa-su-pham

Nhiều ý kiến của sinh viên tham gia đóng góp về phát triển hạ tầng khu vui chơi, thể dục, thể thao phục vụ cho sinh viên sinh hoạt, học tập, nghiên cứu tại Trường.

Buổi tọa đàm là cầu nối giữa sinh viên và lãnh đạo Khoa, Phòng Ban chức năng thuộc Trường để Khoa nắm được tâm tư, nguyện vọng, những vướng mắc của sinh viên. Từ đó, giúp khoa có kế hoạch tham mưu với lãnh đạo Trường, phối hợp với các đơn vị tổ chức cải tiến và xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.