(TVU) - Sáng ngày 20.12.2017, Đại học Trà Vinh khai giảng lớp Bồi dưỡng Phương pháp nghiên cứu khoa học năm 2017 tại Trường chính trị Trà Vinh.

image001

Hơn 50 học viên là viên chức, giảng viên đến từ các khoa, phòng của Trường chính trị, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, báo cáo viên Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và các Huyện, thị xã, thành phố Trà Vinh tham dự khóa học này.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh nhấn mạnh, công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực nghiên cứu khoa học sẽ góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ, công chức tỉnh Trà Vinh, ông mong muốn các học viên sẽ nỗ lực hoàn thành chương trình học tập, tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng thông qua việc trao đổi, thảo luận với báo cáo viên kết hợp với việc thực hành các thao tác nghiên cứu trên thực địa cũng như xây dựng đề cương  nghiên cứu, viết các báo cáo khoa học, để từ đó góp phần hỗ trợ đắc lực cho công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học tại đơn vị công tác.

Với thời lượng 3.5 ngày, lớp Bồi dưỡng trang bị những kiến thức, kỹ năng nhằm nâng cao trình độ, năng lực nghiên cứu khoa học của các viên chức, giảng viên, cán bộ, báo cáo viên, giúp các học viên thực hiện tốt việc xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học, dự án khoa học, nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở; phương pháp phân tích và xử lý số liệu nghiên cứu đề tài, dự án khoa học, viết bài báo khoa học góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu; đồng thời  hướng dẫn học viên xây dựng, thẩm định và quyết toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ khoa học cấp cơ sở.

image003

image007